Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Đống Đa – Vận Tải Quang Minh

Thực tế cho thấy trên địa bàn quận Đống Đa Hà Nội hiện nay có nhiều hãng vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng chuyên nghiệp. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang vì mức giá chênh lệch giữa một số đơn vị vận tải. Lời khuyên cho các bạn là hãy sử dụng dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Đống Đa của Vận Tải Quang Minh qua thông tin dưới đây. 

Sử dụng dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Đống Đa mang đến lợi ích gì?

Như các bạn đã biết, việc chuyển nhà sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nên hiếm có ai tự mình thực hiện công việc này. Chuyển nhà đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của nhiều người mới có thể hoàn thành. Hơn nữa khi chuyển nhà cần phải có một số thiết bị chuyên dụng như xe tải, xe cẩu, xe nâng,… những thiết bị hỗ trợ vận chuyển đồ đạc nặng, cồng kềnh. 

6ed41bbee1ee1cb045ff4 1024x768 2

Tự đóng gói đồ đạc chuyển nhà tốn kém nhiều thời gian

Không chỉ vậy, đồ đạc có thể bị hư hỏng do khâu đóng gói không chuyên nghiệp, trầy xước do va chạm nhau trong quá trình vận chuyển. Vậy tại sao bạn không gạt bỏ nỗi lo này bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải Quang Minh mang đến nhiều lợi ích

Đơn vị vận tải chuyên nghiệp như Quang Minh sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên. Đóng gói, vận chuyển đồ đạc một cách linh hoạt, an toàn và nhanh chóng. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn so với việc thực hiện chuyển nhà theo từng giai đoạn riêng lẻ. 

Lý do nên chọn dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Đống Đa của Quang Minh? 

Như đã nói ở trên, dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên địa bàn quận Đống Đa có  nhiều lựa chọn khác nhau. Thế nhưng Vận Tải Quang Minh vẫn là cái tên được khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Lý do là vì:

 • Thương hiệu vận tải uy tín: Dịch vụ chuyển nhà được nhiều khách hàng trên địa bàn quận lựa chọn. Đa phần họ đều hài lòng với chất lượng dịch vụ của Vận Tải Quang Minh. 
 • Phục vụ chuyên nghiệp: Đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu nên thái độ phục vụ của nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp. Lựa chọn Vận Tải Quang Minh khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuẩn chất lượng. 

Nhân viên thực hiện khâu đóng đồ đạc và vận chuyển chuyên nghiệp

 • Giá ưu đãi: So với mặt bằng chung thị trường, giá dịch vụ chuyển nhà của đơn vị luôn thấp hơn các đơn vị cạnh tranh khác. Nhân viên chuyên nghiệp, tuyển chọn và đào tạo kỹ càng cùng máy móc hỗ trợ hiện đại giúp quá trình vận tải thực hiện nhanh chóng. 

Trang bị đầy đủ xe tải hỗ trợ vận chuyển, giá cả dịch vụ ưu đãi

 • Cam kết chất lượng dịch vụ: Quy trình đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp, vận chuyển cẩn thận nên cam kết bảo bảo chất lượng sản phẩm. Nếu có hư hỏng chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị đồ đạc cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận Đống Đa

Giá cả dịch vụ là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết dịch vụ ưu đãi, báo giá chính xác dựa trên các yếu tố sau đây:

 • Quy mô, số lượng đồ đạc cần đóng gói và vận chuyển. 
 • Số lượng xe tải cần dùng cho lần chuyển nhà trọn gói. 
 • Số lượng nhân viên tham gia chuyển nhà là bao nhiêu?
 • Quãng đường di chuyển từ địa điểm cũ đến nơi ở mới (tính theo quãng đường ngắn nhất). 

4c330fdcf28c0fd2569d19

Báo giá chính xác căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau

Vì thế muốn nhận được báo giá chính xác tại thời điểm khách hàng cần có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Đống Đa hãy liên hệ với Vận Tải Quang Minh. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc nếu có. 

Quy trình Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Đống Đa

Để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể tham khảo quy trình chuyển nhà dưới đây: 

 • Bước 1. Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách. 
 • Bước 2. Nhân viên khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá miễn phí cho khách. Tiến hành ký kết hợp đồng nếu khách hàng đồng ý dịch vụ của đơn vị. 
 • Bước 3. Tiến hành đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến địa điểm mới, đảm bảo chất lượng. 
 • Bước 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

19

Vận Tải Quang Minh xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Trên đây là dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Đống Đa mà Vận Tải Quang Minh muốn gửi đến quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

       

Vận Tải Quang Minh

Vận Tải Quang Minh: Chuyển Văn Phòng Trọn Gói, Chuyển Nhà Trọn Gói. Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962810888
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon