Chuyển văn phòng nhanh chóng cho chủ doanh nghiệp

Là chủ của một doanh nghiệp tôi luôn phải đứng trước những quyết định quan trọng, như chọn một văn phòng tốt cho công ty đã khó, giờ lại phải chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy?

Môi trường làm việc thường ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công việc, không gian làm việc thoáng mát sẽ giúp cho nhân viên làm việc thoải mái và sáng tạo nội dung giúp nâng cao chất lượng công việc.

Tuy nhiên chuyển văn phòng không chỉ đơn thuần là chuyển nơi làm việc mà nó còn là địa chỉ công ty, đối tác, khách hàng và nhân viên… mọi thứ sẽ thay đổi khi địa chỉ công ty thay đổi.

Vì thế hôm này chúng tôi xin đưa ra mọi thứ bạn cần khi chuyển văn phòng đến một nơi  mới mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động của công ty của bạn!

Chuyển văn phòng nhanh chóng cho chủ doanh nghiệp

Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói.

Để đảm bảo về mặt thời gian vận chuyển nhanh chóng bạn cần nhờ tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và đặt lịch chuyển vào thứ 7- chủ nhật.

Đơn vị vận chuyển có thể sẽ yêu cầu bạn sắp xếp lịch khảo sát và báo giá trực tiếp nhưng việc này sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và có thể tùy ý sắp xếp vào bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Ký hợp đồng vận chuyển và đừng quên yêu cầu công ty vận chuyển mang thùng tới cho bạn trước để nhân viên có thể tự đóng gói đồ dùng cá nhân.

Thông báo tới toàn thể công ty.

Thông báo lịch và kế hoạch chuyển văn phòng cụ thể tới toàn thể nhân viên trong công ty, sắp xếp công việc cho các phòng ban để việc vận chuyển được diễn ra một cách nhanh chóng.

Đối với nhân viên nên cho nghỉ một buổi sáng thứ 7 hoặc chiều thứ 6 để tự sắp xếp và đóng gói đồ dùng cá nhân theo thùng đã được được gửi tới văn phòng trước đó.

Thông báo tới đối tác & cơ quan thuế

Thông báo tới đối tác bằng văn bản về việc thay đổi địa chỉ công ty của bạn việc này có thể giao cho phòng hành chính nhân sự.

Thông báo tới cơ quan thuế theo mẫu thay đổi địa chỉ công ty có sẵn việc này có thể giao cho phòng kế toán.

Thông báo tới khách hàng

Thông báo tới khách hàng qua Email & SMS nếu có ngoài ra nên đặt thông báo chính thức về việc chuyển văn phòng trên website của bạn.

Thông báo tại địa chỉ văn phòng cũ

Nếu được hãy tạo một thông báo về việc chuyển về địa chỉ văn phòng mới tại địa chỉ cũ để khách hàng chưa biết về sự thay đổi địa chỉ công ty của bạn có thể dễ dàng tới địa chỉ mới theo thông báo.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần khi chuyển văn phòng, Kiến Vàng chúc bạn sẽ có thể chuyển văn phòng một cách nhanh chóng.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0976.281.111  để được tư vấn miến phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.Khi bạn cần một địa chỉ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

       

Vận Tải Quang Minh

Vận Tải Quang Minh: Chuyển Văn Phòng Trọn Gói, Chuyển Nhà Trọn Gói. Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ...

0962810888
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon