Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội mới nhất!

Hiện nay trên địa bàn khu vực Hà Nội có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác nhau. Tuy nhiên, bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội luôn là vấn đề được nhiều khách hàng chú trọng, quan tâm. Đâu mới là dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội hiện nay? Bài viết dưới đây, công ty vận tải Quang Minh sẽ cung cấp cho quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội 2020.

chuyển nhà quang minh
dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Một số yếu tố để ước lượng bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Có rất nhiều bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội khác nhau. Các dịch vụ này được nhiều công ty vận chuyển cung cấp. Điều này làm không ít người có dự định chuyển nhà băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Sau đây là những yếu tố thường ảnh hưởng đến giá vận chuyển nhà trọn gói:

Độ dài quãng đường vận chuyển

Đây được coi là yếu tố đầu tiên để mỗi dịch vụ chuyển nhà định giá vận chuyển. Các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có nhân viên đến khảo sát địa điểm. Nhân viên sẽ có nhiệm vụ tính khoảng cách giữa nhà mới và nhà cũ, chọn con đường ngắn nhất, tiện nhất để vận chuyển. Sau khi xác định được lộ trình vận chuyển, nhân viên sẽ báo mức giá tốt nhất đến khách hàng.

Đơn vị quãng đường vận chuyển tính theo đơn vị ki – lô – mét (km). Mỗi km sẽ được tính với giá vận chuyển khác nhau. Dựa trên cơ sở đó, khách hàng có thể kiểm tra bảng báo giá từ phía nhân viên.

Số lượng hoặc khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Bên cạnh yếu tố quãng đường, số lượng hay khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Mức giá đắt hay rẻ, cao hay thấp sẽ được quyết định ở đây.

Vì thế, nhân viên bên dịch vụ vận chuyển Quang Minh sẽ đến tận nơi khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Sau khi khảo sát xong, nhân viên sẽ ước lượng tương đối khối lượng đồ đạc. Tùy vào mức độ công việc vận chuyển đơn giản hay phức tạp, nhân viên sẽ đưa ra mức giá. Đây sẽ là mức giá tốt nhất. Với mức giá này quý khách hàng và công ty có thể đi đến ký kết hợp đồng.

Đối với các trường hợp đặc biệt

Thông thường đối với những ngôi nhà bình thường chỉ với những công việc đơn giản như tháo, lắp, dỡ, huy động ít nhân viên. Trường hợp này công ty chỉ cần sử dụng xe ba gác, xe lam, hay xe dưới 2 tấn. Do đó, chi phí vận chuyển sẽ tương đối rẻ.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp quý khách muốn chuyển những đồ đạc khó như: hòn non bộ, bộ đàn piano thì sẽ khó khăn hơn. Công ty có thể sẽ phải điều động đến máy cẩu, hoặc xe nâng để hỗ trợ. Hoặc đối với trường hợp nhà quý khách nằm trong ngõ nhỏ, đồ đạc chuyển từ nhà ra xe tải xa. Trong trường hợp này bắt buộc phải sử dụng đến sức người hoặc xe kéo hoặc xe đẩy. Vì thế giá tiền vận chuyển cũng sẽ đắt hơn.

Trên đây là hai yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Ngoài ra còn có những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá vận chuyển. Ví dụ như thời gian, hoặc những yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng.

Chính vì vậy, sẽ không có chính xác bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Bảng giá chính xác, rõ ràng sẽ được quyết định sau khi nhân viên đến tận nơi khảo sát địa điểm cần vận chuyển. Do đó, quý khách hoàn toàn không nên lo về giá cả. Để công ty ký kết được với quý khách hợp đồng chuyển nhà, nhân viên sẽ đưa ra mức giá tốt nhất. Từ đó, công ty sẽ tính toán, đánh giá, điều động nhân lực sử dụng hợp lý.

Đâu là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín?

Công ty vận chuyển Quang Minh tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín, nhanh chóng, giá tốt. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty vận chuyển Quang Minh luôn đảm bảo sự ưu đãi nhất đối với khách hàng. Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi hotline: 0962 810 888

       

Vận Tải Quang Minh

Vận Tải Quang Minh: Chuyển Văn Phòng Trọn Gói, Chuyển Nhà Trọn Gói. Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962810888
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon