Chuyển Nhà Cần Mang Gì Vào Trước Để Hợp Phong Thủy?

Chuyển nhà là một trong những việc quan trọng, mang ý nghĩa tâm linh đối với mọi người. Chính vì vậy, khi chuyển nhà, chúng ta cần nắm bắt rõ ràng một số kiến thức phong thủy để tài lộc hanh thông, điển hình như cần mang đồ vật gì vào trước cho may mắn chẳng hạn? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn và bật mí kinh nghiệm cho bạn, hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong cuộc sống.

Aa07239fdfcf22917bde12 1024x768 1

Kinh nghiệm chuyển nhà – nhưng đồ vật nên mang vào trước?

Người xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”! Quả thực đúng như vậy, khi bạn cẩn trọng làm bất kì điều gì liên quan đến tâm linh, ít nhiều sẽ gặp may mắn hơn hoặc tránh được nhiều rủi ro đáng tiếc. Chính vì thế, việc lựa chọn nên mang đồ vật gì vào trước khi chuyển nhà là một vấn đề cần thiết, đảm bảo tài lộc và phong thủy cho gia đình bạn.

  • Chiếu hoặc đệm

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy, khi chuyển nhà mới, bạn nên ưu tiên mang chiếu hoặc đệm vào trước tiên bởi đây là những đồ vật thể hiện cho một gia đình hạnh phúc, ấm cúng, con cháu đầy nhà.

  • Bếp lửa

Lưu ý, nhất định phải là bếp lửa chứ không phải bếp điện. Bởi, theo tâm linh, lửa tượng trưng cho ông Táo quản việc bếp núc gia đình, tạo nên sự ấm cúng, sinh sôi nảy nở, phát triển, là cội nguồn của cuộc sống.

  • Chổi mới

Thay vì mang những điều đã cũ về nhà mới, bạn nên mua một chiếc chổi mới để quét dọn, vệ sinh phòng ở cho sạch sẽ thay vì lựa chọn chổi cũ, giẻ lau cũ –có thể những điều không tốt, không may bên nhà cũ sẽ đi theo bạn

  • Chuông gió

Chuông gió là vật dụng lý tưởng để bạn mang vào nhà, hãy treo chúng ở ngay cửa sổ hoặc cửa ra vào, không những tạo tính thẩm mỹ mà còn luân chuyển khí vượng, tài lộc hanh thông, xua đuổi tà ma.

Bật mí một số điều lưu ý khi chuyển nhà

Ngoài việc đặc biệt quan tâm tới vấn đề nên mang vật dụng gì vào trước khi chuyển nhà, bạn cũng cần lưu ý một số điều cơ bản như sau:

  • Chọn ngày lành tháng tốt

Việc chọn giờ đẹp, tháng tốt, hợp mệnh, hợp năm sinh gia chủ khi chuyển nhà mới sẽ đem đến nhiều may mắn, xua đuổi những rủi ro trong cuộc sống. Thế nên, khi chọn được ngày giờ cụ thể, bạn nên hoàn thiện công việc gói ghém, chuyển đồ theo đúng quy trình, như vậy sẽ không ảnh hưởng đến tài lộc phong thủy khi về nhà mới ngày đầu tiên.

  • Làm lễ bái thổ địa, thần linh

Một trong những yếu tố rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi chuyển nhà chính là làm lễ cúng thổ địa, thần linh, báo cáo ở cả nhà mới và nhà cũ. Như vậy, khi bạn về sống ở nhà mới sẽ có thổ địa, thần linh bảo vệ, gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

  • Hoàn thành trước 3h chiều

Bất cứ đồ đạc gì, vật dụng gì, bạn cũng nên “gói ghém” đầy đủ, hoàn thành trước 3 giờ chiều. Tuyệt đối không chuyển nhà buổi tối hay đêm bởi thời gian này âm khí rất nhiều, dễ gặp xui xẻo.

  • Tránh to tiếng

Trong ngày chuyển đồ hay những ngày đầu ở nhà mới, mọi người nên vui vẻ, tích cực, kiêng kị việc to tiếng hay đánh mắng trẻ em.

  • Sử dụng hương xông nhà

Sử dụng hỗn hợp hương xông nhà để lấy may mắn, tránh ẩm mốc vật dụng. Có thể là hỗn hợp hương xông phổ biến như: rễ cây, bột trầm hương, nhang thơm đốt trong một cái ấm.

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ về những điều quan trọng liên quan đến phong thủy khi chuyển nhà mới. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ cung cấp được một số thông tin cần thiết với bạn đọc. Chúc bạn thành công, sức khỏe và hạnh phúc!

       

Vận Tải Quang Minh

Vận Tải Quang Minh: Chuyển Văn Phòng Trọn Gói, Chuyển Nhà Trọn Gói. Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962810888
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon