Dịch Vụ Chuyển Nhà Tốt Nhất Tại Quận Long Biên

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng gia tăng tại các khu vực ở thủ đô Hà Nội. Đáp ứng tình hình thực tế và nhu cầu của cư dân, hàng loạt chuỗi dịch vụ vận chuyển trọn gói ra đời như một phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống. Trong đó, phải kể đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quang Minh tại địa bàn quận Long Biên – một trong những quận rất phát triển tại thành phố Hà Nội hiện nay.

Chuyển nhà trọn gói tại quận Long Biên

Long Biên là quận có diện tích quy hoạch lớn nhất tại thủ đô Hà Nội, nằm ngay tả ngạn sông Hồng , thuộc khu vực phía Đông của thành phố. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, hàng loạt khu đô thị, khu trung tâm thương mại và các trường học danh tiếng được nâng cấp và triển khai xây dựng tại Long Biên, điển hình như khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Bồ Đề, Thượng Thanh, dự án Vinhomes Riverside, Rice Home Sông Hồng…

Đặc biệt, với đời sống phát triển, hệ thống giao thông phát triển toàn diện, Long Biên trở thành điểm đến của nhiều gia đình và các công ty, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các gói chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng tăng cao không ngừng. Và Quang Minh chính là đơn vị vận chuyển số 1 được cư dân Long Biên ưu ái lựa chọn.

Theo đó, dịch vụ chuyển nhà Quang Minh được đánh giá cao về chất lượng và đội ngũ nhân sự nhiệt tình, có tâm, có trách nhiệm, luôn hoàn thành công việc theo đúng thời gian, đúng yêu cầu của khách hàng. Tại địa bàn quận Long Biển, dịch vụ Quang Minh hoạt động ở tất cả các phường như: phường Bồ Đề, Gia Thụy, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Thạch Bàn, Sài Đồng, Thượng Thanh, Việt Hưng, Cự Khối, Đức Giang…

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quang Minh?

Với những ưu điểm tuyệt vời trong lĩnh vực vận chuyển, Quang Minh đã tạo dựng được sự uy tín của mình đối với mọi khách hàng, cụ thể:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, có kế hoạch vận chuyển, sắp xếp đồ đạc hài hòa, đúng với yêu cầu của khách hàng.
  • Tất cả đồ đạc, hàng hóa sẽ được phân loại qua 5 lớp bảo vệ, phòng tránh tình trạng bể, xây xước, cụ thể là lớp xốp nổ, màng co, thùng, màng co, hộp carton… đóng gói cẩn thận, đánh dấu rõ ràng.
  • Đồ đạc được xếp lên xe tải một cách khéo léo, tinh tế, không làm hư hỏng hay mất mát đồ cho gia chủ.
  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn, bồi thường 100% giá trị hàng hóa bị hư hỏng hay làm mất của gia chủ.

Có thể thấy, việc chuyển nhà tại quận Long Biên sẽ thật dễ dàng khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ Quang Minh – đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại khu vực. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự cam kết, đảm bảo chất lượng hàng hóa được nêu rõ trong hợp đồng, Quang Minh đã chiếm được cảm tình của số đông gia đình, trụ sở văn phòng tại thủ đô Hà Nội, hứa hẹn sẽ không ngừng nâng cấp và mở rộng cơ sở trong thời gian tới.

       

Vận Tải Quang Minh

Vận Tải Quang Minh: Chuyển Văn Phòng Trọn Gói, Chuyển Nhà Trọn Gói. Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962810888
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon