Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Vận tải Quang Minh, nhanh chóng, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển, dọn nhà trọn gói tháo lắp, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt.

 Chuyển nhà chưa bao giờ là một việc đơn giản, bạn cần có đầy đủ trang thiết bị, vật liệu bọc lót như thùng carton, băng dính, màng co. Nếu bạn không có kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Việc chuyển nhà không chỉ cần thời gian, công sức và tiền bạc mà còn đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Nếu bạn gặp phải những khó khăn dưới đây thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 • Việc chuyển nhà khiến bạn mất rất nhiều thời gian chuẩn bị vật liệu, đóng gói, bóc lót, vận chuyển, lắp đặt… thời gian để bạn tự bọc lót đóng gói cũng mất cả tuần.
 • Bạn chưa có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc bọc lót đóng gói. Đồ đạc sẽ không đảm bảo an toàn khi vận chuyển, dễ xảy ra đổ vỡ, hư hỏng.
 • Hầu hết mọi người đều không thể tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh, tivi treo tường, tủ quần áo, bàn ăn, tủ bếp… vì không có trang thiết bị cần thiết.
 • Một mình bạn không thể chuyển nhà, nhất là khi nhà bạn có nhiều đồ nặng, đồ cồng kềnh… bạn cần người hỗ trợ.
 • Không thể chuyển bằng xe gia đình, xe máy mà vẫn phải thuê xe tải.

Và hàng trăm, hàng nghìn lý do khác nữa để bạn quên việc tự chuyển nhà đi. Hãy để tất cả những khó khăn của bạn cho chúng tôi. Vận tải Quang Minh sinh ra để giúp bạn làm điều đó, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển dọn nhà trọn gói từ A-Z.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận tải Quang Minh – 0911301193

Là 1 trong 2 đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói với hơn 20 năm hoạt động Vận tải Quang Minh đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội, HCM. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Vận tải Quang Minh là bạn lựa chọn sự an tâm. Chúng tôi cam kết mọi đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Với quy trình chuyển nhà trọn gói 5 bước khoa học, chuyên nghiệp. Khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát công việc chuyển nhà của mình.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Vận tải Quang Minh tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói qua tổng đài 0911301193 hoặc gửi Email tới vantaiquangminh88@gmai.com

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Yêu cầu chuyển nhà của quý khách hàng sẽ được chuyển đến nhân viên khảo sát & báo giá của Quang Minh. Nhân viên của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn đến khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng. Tư vấn phương án vận chuyển và đưa ra báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 Nếu khách hàng đồng ý phương án vận chuyển và giá cả mà chúng tôi đưa ra. Quang Minh và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng bao gồm bảng kê số lượng đồ đạc cần chuyển.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Quang Minh sẽ lên lịch, sắp xếp nhân công, xe cộ, vật liệu bọc lót và trang thiết bị cần thiết. Trong trường hợp khách hàng có nhiều đồ cá nhân cần tự đóng gói chúng tôi có thể chuyển thùng carton tới trước. Đồ đạc sẽ được phân loại, bọc lót và đóng gói bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Vật liệu đóng gói chuyên dụng cùng các trang thiết bị hiện đại nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc. Không bao gồm các tài sản quan trọng như tiền mặt, vàng bạc, đá quý… và những mặt hàng trái pháp luật.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Quang Minh có trách nhiệm lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển. Trường hợp xảy ra đổ vỡ, mất mát chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên chuyển nhà. Quang Minh xin ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt công ty cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm. Chúc quý khách hàng PHÁT TÀI, PHÁT LỘC.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tính theo định lượng. Tùy theo khối lượng đồ đạc Quang Minh sẽ đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Giá trung bình từ 1.2-1.8 triệu đồng /1 xe 1.25 tấn.

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI QUANG MINH

(Giá cước taxi tải được được cập nhật ngày 09/11/2016)

LOẠI XE MỞ CỬA 4KM ĐẦU TỪ 5KM ĐẾN 15 KM TỪ 16KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Xe nhỏ 200.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km 60.000 VNĐ/Giờ
Xe lớn 300.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 18.000 VNĐ/Km

Quang Minh báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Giá chuyển nhà đã bao gồm chi phí xe tải, nhân công và vật liệu bọc lót.

Vì sao khi chuyển nhà nên chọn dịch vụ của Quang Minh

Thương hiệu Quang Minh uy tín: Tổng kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi, tính tới thời điểm này – 99,99% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Giá rẻ tiết kiệm: Luôn thấp hơn 15% so với mặt bằng chung. Bằng cách tuyển chọn & đào tạo nhân viên kỹ càng, sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm việc.

Phục vụ chuyên nghiệp: Trong quá trình làm việc, bất kỳ nhân viên nào làm sai và kỹ thuật kém. Quản lý đội bị phạt trừ lương trực tiếp và nhân viên làm sai có kỹ thuật kém phải được đào tạo lại. Do đó, trong quá trình chọn lọc liên tục tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp chỉ có tại vận tải Quang Minh

Cam kết chất lượng dịch vụ: Là đơn vị đi đầu trong việc bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. ” Hỏng đồ cũ đền đồ mới!“

Lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 • Quang Minhkhuyến cáo quý khách hàng nên đặt lịch chuyển nhà trước từ 2-3 ngày. Việc khách hàng đặt lịch trước 2-3 ngày giúp chúng tôi chủ động sắp xếp nhân công, xe cộ và trang thiết bị cần thiết. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chính khách hàng.
 • Khách hàng cần liệt kê đầy đủ đồ đạc trong gia đình cần vận chuyển. Một số khách hàng vì lý do vô ý hay chủ ý bỏ sót một số phòng dẫn tới vượt quá số xe dự tính. Ví dụ từ 1 xe thành 2 xe… Trong trường hợp này chúng tôi sẽ tính thêm phí cho đồ vật phát sinh.
 • Chủ động vận chuyển những đồ đạc có giá trị như tiền mặt, vàng bạc, đá quý, điện thoại di động… Những đồ vật này nằm ngoài hợp đồng giữa Quang Minh và khách hàng. Trong trường hợp mất hoặc thất lạc chúng tôi không chịu trách nhiệm.
 • Quý khách hàng không cần thanh toán bất cứ phụ phí nào ngoài hợp đồng, chúng tôi MIỄN PHÍ khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng.
 • Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quang Minh chính hãng. Tránh gọi đơn vị giả mạo kém uy tín để tiền mất, tận mang.

VẬN TẢI QUANG MINH CAM KẾT

 • Nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ vận chuyển nhà và văn phòng
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề
 • Thiết bị hỗ trợ chuẩn, tốt
 • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
 • Báo giá cạnh tranh toàn thị trường
 • Dịch vụ nhanh, tin cậy tuyệt đối

       

Vận Tải Quang Minh

Vận Tải Quang Minh: Chuyển Văn Phòng Trọn Gói, Chuyển Nhà Trọn Gói. Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962810888
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon