Nhập trạch chuyển nhà có cần xem tuổi không?

Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được từ đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các chuyên gia phong thủy cộng tác cùng Vận Tải Quang Minh đã giúp chúng tôi đưa ra câu trả lời, gửi đến quý khách hàng. Quý khách đọc và tự đưa ra đáp án xem gia đình mình nhập trạch có cần xem tuổi không?

Trong dân gian đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để nói về niềm tin tâm linh. Dựa vào kinh nghiệm, trải nghiệm của thế hệ đi trước, qua rất nhiều thế hệ để có thể đúc kết được những kinh nghiệm. Đặc biệt những việc lớn trong đời người như cưới vợ, xây nhà, mở cửa hàng buôn bán, mua xe, chuyển nhà… Người á đông thường xem ngày tốt để thực hiện. Ở đây chúng tôi chỉ bàn tới việc nhập trạch có cần phải xem tuổi không?

Nhập trạch là bắt đầu chuyển vào ở ngôi nhà mới xây hoặc chuyển tới ngôi nhà mới mua (có thể là mua nhà đã ở rồi). Ngoài việc báo cáo với chính quyền địa phương rằng chúng tôi tới sinh số tại địa chỉ này, thì về mặt tâm linh chủ hộ muốn báo cáo vớ thần linh, thổ địa mảnh đất mới phù hộ cho gia đình mình sống ở nơi mới bình an, hạnh phúc.

Nếu bạn là người tin vào yếu tố tâm linh thì bạn nhờ các thầy bói chọn tuổi của một trong các thành viên trong gia đình mình bước vào nhà đầu tiên. Niềm tin là sức mạnh rất lớn có thể cho con người thêm hy vọng. Hy vọng vào tương lai tươi sáng, một khởi đầu mới tốt đẹp sẽ đến với gia đình mình. Niềm tin giúp tất cả các thành viên trong gia đình nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo một số nguyên tắc chọn ngày nhập trạch theo link sau:  cách xem chọn ngày tốt

Còn theo các phong thủy gia nhiều kinh nghiệm thì nhập trạch không cần phải xem tuổi, đơn giản nhập trạch hãy chọn ngày nghỉ của cả gia đình. Người lớn tuổi nhất sẽ bước vào nhà đầu tiên, gọi là xông đất. Chọn người cao tuổi bước vào nhà thể hiện lòng biết ơn, kính trọng của con cháu đối với ông bà cha mẹ, luôn đặt hiếu nghĩa lên hàng đầu. Nếu chọn được tuổi xông nhà mà gia đình trở nên giầu có thì trên trái đất này không có gia đình nào nghèo cả. Tuy nhiên ta vẫn nên tìm hiểu thêm về ngày tốt chuyển nhà để có một buổi chuyển nhà tốt đẹp.

Trên đây là 2 trường phái chúng tôi đưa ra. Còn bạn, bạn theo trường phải nào? Hãy cứ mạnh dạn làm theo điều mình muốn, chỉ cần có niềm tin vào điều mình làm thì điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình bạn.

Đừng quên nếu thấy hay hãy chia sẻ, like bài viết này để động viên  tác giả. Nếu cần sử dụng dịch chuyển nhà trọn gói hãy gọi cho Vận Tải Quang Minh, dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp cho gia đình bạn có ngày nhập trạch vui vẻ trọn vẹn.

Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy:

“Can chi mệnh (theo tuổi) của chúng ta quá nhỏ bé, không thể bắt tự nhiên thuận theo can chi mệnh của con người. Mà chúng ta hãy hiểu biết các ngày của trời đất và thuận theo. Đó là cách dung hòa tự nhiên một cách khôn ngoan nhất.”

       

Vận Tải Quang Minh

Vận Tải Quang Minh: Chuyển Văn Phòng Trọn Gói, Chuyển Nhà Trọn Gói. Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962810888
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon